Máy phun sơn Graco 690 và Hành trình về với khách hàng Đồng Nai

  • Đăng ngày 06/12/2019
  • 682 lượt xem

Ngày 29/11/2019 sau khi nhà cung cấp Lê Bình cùng nhà thầu thống nhất hợp đồng mua bán, công ty tiến hành công tác kiểm tra, đóng thùng Máy phun sơn Graco 690 từ kho Hà Nội chuyển phát nhanh đến cho khách hàng Đồng Nai.

may-graco-690

Máy phun sơn đấu nối 2 súng 690 của Graco khi vừa mới ra mắt thị trường thị trường xây dựng đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý cũng như yêu thích của các nhà thầu Việt Nam. Hãy cùng Công ty cổ phần kỹ thuật Lê Bình điểm qua những tính năng nổi bật của máy Graco 690 nhé !

1: Máy Graco 690 – Máy phun sơn đấu nối 2 súng 

máy-phun-sơn-graco-690-express-500x500

Máy phun sơn Graco 690 là sản phẩm hoàn toàn mới được thiết kế thân thiện, đa tính năng mang đến nhiều nguồn thu và lợi ích cho nhà đầu tư:

  • Lưu lượng phun 3.6 lít/phút cùng khả năng đấu nối 2 súng phun sơn hoạt động ổn định ở mức áp suất >2500 PSI ( đã được chứng minh thực tế) giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án.
  • Độ nén cực đại đạt đến 3000 PSI cho phép xé mịn và nghiền nhỏ nhiều loại vật liệu như sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn chống cháy, sơn kết cấu thép, keo 3M,…Nâng cao tính năng và mang đến nhiều ứng dụng thực tiễn hơn khi quý khách hàng đầu tư.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn tích hợp bánh xe, tay cần đẩy tiện lợi và hoạt động bằng nguồn điện dân dụng thân thiện và linh hoạt khi sử dụng tại các công trường.
  • Năng suất khi phun sơn đấu nối 1 súng cho phép hoàn thành 3000m2 bề mặt tường và 5000m2 khi sử dụng với 2 súng. 

Máy phun sơn Graco 690 rất đáng cho các nhà thầu xây dựng lớn đầu tư khi có quá nhiều tính năng nổi bật. Để tìm hiểu sâu hơn về dòng máy phun sơn cao cấp đấu nối 2 súng này quý bạn đọc hãy click ngay vào đường link sau đây: https://mayphunsongraco.com/may-phun-son-graco-690-express/ hoặc liên hệ Hotline: 0868.311.108 – Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7.

2: Hành trình bàn giao máy Graco 690 về với nhà thầu Đồng Nai

Chiều ngày 30/11/2019, sau khi thỏa thuận thành công thủ tục bàn giao máy được bắt đầu tiến hành.

  • Tại kho hàng của Lê Bình: Cán bộ nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra, vệ sinh máy trước khi bàn giao. ⇒ Điều này đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn Đúng mẫu mã – đủ phụ kiện và không trục trặc hư hỏng.
  • Sau khi công việc kiểm tra máy phun sơn hoàn tất sẽ được nhà cung cấp đóng thùng một cách chuyên nghiệp và cẩn thận nhất trước khi bên chuyển phát đến lấy hàng. ⇒ Việc cẩn thận trong từng khâu đóng gói đảm bảo hàng không bị xô lệch, bóp méo do vận chuyển đưa thiết bị hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

may-phun-keo-3m

  • Khi kiện hàng máy phun sơn Graco đến Khu công nghiệp Sơn Trạch, Đồng Nai, nhân viên kỹ thuật Lê Bình tại Showroom Tp.HCM sẽ từ cửa hàng đến địa chỉ khách hàng nhận máy hỗ trợ bàn giao, hướng dẫn vận hành, lắp đặt. ⇒ Đây chính là chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng tuyệt vời mà chẳng đơn vị nào có thể mang đến cho bạn như Lê Bình (Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt vận hành cũng như hướng dẫn vệ sinh bảo quản máy ngay chân công trình).

ban-giao-may-graco-690

  • Tại đây, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ phun test thử vật liệu. Quý khách hàng Đồng Nai mua máy Graco 690 với mục đích phun sơn chống cháy thế nên vật liệu demo cũng là vật liệu chống cháy. Sau khi phun – đánh giá thành phẩm OK, bên mua và bên bán sẽ hoàn tất thủ tục mua bán, giao nhận.

Với sự cập nhật công nghệ bơm/phun chất lỏng tiến bộ hàng đầu thế giới, chúc cho Quý khách hàng Đồng Nai có nhiều công trình chống cháy an toàn hiệu quả, nhiều dự án lớn tạo thêm nhiều nguồn thu. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Graco cũng như lựa chọn Lê Bình là đơn vị hợp tác.

>>> Xem thêm: Video phun keo 3M bằng Máy Graco 690

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 5 / 5. Số lượt vote: 2

Hãy đánh giá bài viết!

top