Báo giá sửa chữa nhà tphcm

  • Đăng ngày 12/06/2019
  • 630 lượt xem

Để cải tạo, duy tu, sửa chữa nhà ở tphcm, điều đầu tiên chúng ta quan tâm đó là chi phí để thực hiện các hạng mục cần sửa chữa. Bảng báo giá là một bảng kê chi tiết toàn bộ dự toán cần thiết để thực hiện các dịch vụ cần sửa chữa.

Báo giá sửa chữa nhà tphcm mới nhất được chúng tôi cập nhật gửi đến Quý khách hàng. Công ty Nga Việt chuyên sửa chữa, cải tạo nhà bị xuống cấp. Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng.

Dịch-vụ-sửa-chữa-nhà-cũ-chuyên-nghiệp-tại-Nga-Việt

Báo giá chúng tôi cung cấp có cụ thể rõ ràng từng hạng mục và đơn giá. Căn cứ vào tính cần thiết sử dụng dịch vụ, mời khách hàng tham khảo và lên dự toán cho toàn bộ việc sửa chữa của mình.

Báo giá sửa chữa nhà tphcm của công ty Nga Việt rất sát với thực tế, không bớt xén vật tư trong quá trình thi công sửa chữa nhà. Làm việc chất lượng, hiệu quả, đúng cam kết trong hợp đồng.

Các dịch vụ sửa chữa nhà của công ty Nga Việt

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-nga-viet

– Báo giá sửa chữa trọn gói nhà tphcm

– Sửa chữa đường dây điện: tróc dây, chập điện, hư aptomat,… bảo trì ống nước: thông cống nghẹt, thay đường ống nước bể, chia hệ thống nước sinh hoạt,…

– Sửa chữa các công trình đi kèm như sửa chữa nhà vệ sinh, xây tường rào, sửa chữa nhà bếp, văn phòng làm việc, sửa chữa phòng ngủ, phòng khách gia đình.

– Sửa chữa các hạng mục riêng lẻ như ốp gạch nền, sửa trần thạch cao, lát gạch tường, sơn nền, sơn tường, sửa chữa cửa sắt, cửa nhôm, lắp ráp cửa, …

– Thi công chống thấm công trình, chống dột, chống ẩm mốc công nghệ cao,…

>>> Xem ngay: Cách thi công chống thấm bể nước thải, hóa chất…

– Thiết kế, thi công trang trí ngoại thất, tiểu cảnh sân vườn,…

Quy trình sửa chữa nhà của Công ty Nga Việt

– Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của Quý khách hàng, lấy thông tin, sắp xếp nhân viên tư vấn và gửi bảng báo giá sửa chữa nhà để quý khách tham khảo.

– Trao đổi với khách hàng về bảng báo giá,  điều chỉnh, thỏa thuận giá phù hợp với từng gói dịch vụ.

– Sau khi đã trao đổi giá cả, hạng mục cụ thể, chúng tôi sẽ gửi bảng hợp đồng mẫu để quý khách tham khảo và thống nhất hợp đồng.

– Tiến hành khảo sát thực tế, chuẩn y quy trình thực hiện, lên bảng vẽ và mua vật tư.

>>> Xem thêm: Top 7 vật liệu chống nóng, cách nhiệt tốt nhất

– Sửa chữa nhà nhanh chóng, chất lượng

– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Các ưu điểm khi sửa chữa nhà tại công ty Nga Việt

xay-nha-tron-goi-tai-hcm

– Đội ngũ nhân viên chất lượng, tư vấn nhiệt tình, có tay nghề cao

– Thi công tiến độ nhanh, đúng với thỏa thuận hợp đồng

– Sử dụng vật liệu xây nhà tốt, đã qua kiểm định và đảm bảo yêu cầu về chất lượng

– Làm việc có trách nhiệm, có qua nghiệm thu và bảo hành công trình. Cam kết chất lượng và tính thẩm mỹ, độ bền của công trình sau khi sửa chữa.

– Giá thành dịch vụ công trình hợp lý, có báo giá rõ ràng, cụ thể; công ty uy tín, chất lượng, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi vấn đề hỏng hóc trong gia đình bạn đều có người sửa chữa tận nhà với giá rẻ và tiến độ nhanh chóng www.xaynhangaviet.com

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

top