LINELAZER RAC 5 SWITCHTIPS

+ Xuất xứ: Hoa Kỳ

+ Thương hiệu: Graco

+ Áp suất max: 4050 psi

+ Màu sắc: Yellow – Vàng

+ Mã phần: LL5xxx

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:
Đặc Điểm Nổi Bật

Béc phun sơn LineLazer Rac 5 SwitchTips là phụ kiện cao cấp Graco được thiết kế kết hợp máy phun sơn vạch kẻ đường tạo hệ thống phun kiểm soát tốc độ, lưu lượng dòng chảy xử lý dứt điểm tình trạng tràn vật liệu.

Thông Số Kỹ Thuật
Thương hiệu: Graco
Màu sắc: Vàng
Áp suất làm việc tối đa: 4050 psi ( 280 bar, 28 MPa)
Vật liệu: sơn giao thông, sơn gốc dầu, mực nước nặng,…
Độ rộng đường tối đa: 4
Video

Video hướng dẫn sử dụng và lắp đặt béc phun sơn LINELAZER RAC 5 SWITCHTIPS sẽ được cập nhật sau.

Mô tả chi tiết sản phẩm
0
(0)

Tip phun sơn vạch đường LineLazer Rac 5 SwitchTips kiểu dáng chữ T cấu tạo thân bằng vật liệu không gỉ, cán nhựa cao cấp siêu bền là yếu tố quyết định trực tiếp đến bề mặt thành phẩm.

LINELAZER RAC 5 SWITCHTIPS

Ưu điểm chỉ có tại LineLazer Rac 5 SwitchTips

Graco LineLazer Tip là giải pháp tiết kiệm vật liệu, thời gian và nâng cao lợi nhuận cho các chủ thầu xây dựng khi áp suất làm việc lên đến 280 bar mang đến nhiều ưu điểm:

– Các đường kẻ được tạo ra bởi hệ thống vạch kẻ đường giao thông của Graco luôn rõ ràng, sắc nét, hoàn toàn không có tình trạng mờ cạnh, đốm mảng.

LineLazer Rac 5 SwitchTips được thiết kế sử dụng dành riêng cho bãi đỗ xe, đường giao thông, sàn kho, sân thể thao, sân bay,…

– Cấu tạo từ vật liệu không gỉ với tay cầm bằng cao su hoặc nhựa cao cấp cho phép Tip LineLazer Rac 5 phun hầu hết mọi vật liệu sơn từ sơn nước nặng đến sơn kiềm.

– Phải nói rằng hệ thống phun sơn vạch đường giao thông Graco luôn đảm bảo độ dày sơn ổn định, đồng đều từ mép này qua mép kia, ít quá hạn và đường kẻ lâu dài.

Bảng mã sản phẩm LineLazer Rac 5:

Mỗi kích cỡ của Tip được thiết kế tương thích với từng súng phun sơn Graco riêng biệt, đáp ứng nhu cầu phun phủ khác nhau. Khách hàng có thể dựa theo bảng mã thông tin sản phẩm dưới đây để lựa chọn được phụ kiện phù hợp nhất.

linelazer-rac-5-switchtips

Bảng mã béc phun LINELAZER RAC 5 SWITCHTIPS

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

Sản phẩm liên quan