Chúc Tết & Phát Lộc – Nét đẹp văn hóa đầu năm tại Lê Bình

  • Đăng ngày 30/01/2020
  • 551 lượt xem

Chúc tết và lì xì luôn là phong tục không thể thiếu trong nét đẹp văn hóa người dân Việt Nam mỗi dịp Tết nguyên đán. Và đây cũng là một trong những truyền thống tốt đẹp của Công ty Lê Bình trong những dịp tết đến, xuân về. 

Ngày 30/01/2020 (Tức mùng 06 Âm lịch), Hòa mình trong không khí rộn ràng những ngày đầu Xuân, Lê Bình tổ chức: “ Họp mặt đầu xuân đối với toàn thể CBNV ” cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ những niềm vui trong kỳ nghỉ, cùng chúc nhau 1 năm thành công, cùng ước nguyện và cùng nhau phấn đấu đến 1 cái đích chung lớn mạnh hơn. 

Lê Bình luôn mở rộng kết giao, luôn tìm kiếm nhân tài cùng nhau sẻ chia “hoa thơm, trái ngọt”. Chính vì vậy, nếu bạn là đối tác, khách hàng hay muốn trở thành đồng nghiệp đi chung con đường với chúng mình. Đừng bỏ qua bài viết này để hiểu thêm những nét đẹp của Lê Bình nhé!

Họp mặt đầu Xuân – Chúc Tết & Phát Lộc tại Lê Bình

Đến hẹn lại lên, ngày đầu tiên đi làm luôn được Lê Bình lựa chọn cho buổi Họp mặt đầu Xuân. Đúng 9h00 ngày mùng 6 Âm lịch, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đã có mặt tại văn phòng tầng 4 – Showroom miền Bắc (Số 40, ngõ 140/1 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. HN) cùng nhau ăn bánh, thưởng trà và trò chuyện.

Chúc Tết & Phát Lộc - Nét đẹp văn hóa đầu năm tại Lê Bình

Tập thể Lê Bình cùng nhau lắng nghe câu bài thơ cùng ý nghĩa Tổng giám đốc công ty gửi tặng

Đầu xuân mà, đâu thể thiếu những lời chúc sức khỏe, chúc bình an, chúc may mắn và thành công đâu nhỉ? Chính vì thế, ngay đầu buổi họp, Ban lãnh đạo công ty – người thuyền trưởng dẫn dắt con tàu Lê Bình gửi lời chúc tốt lành nhất đến tập thể CBNV cầu mong 1 năm tròn Tâm – trọn Đức – chung tay góp Phúc đưa Lê Bình vươn xa. Sau những lời chúc là đến những câu chuyện vui, những điều thú vị sau kỳ nghỉ Tết cùng những ly trà, miếng bánh.

Lê Bình ngoài những điều tốt lành chúc nhau năm mới thì Lì xì phát lộc là điều không thể thiếu trong ngày Tết. Văn hóa của Lê Bình luôn xem công ty giống như một đại gia đình lớn. Chính vì thế, năm nào Ban lãnh đạo luôn chuẩn bị những phong bao đỏ lì xì các thành viên công ty. Mỗi phong bao đỏ + lời chúc yêu thương, chia sẻ chân thành đầy chân tình dành đến với CBNV.

Chúc Tết & Phát Lộc - Nét đẹp văn hóa đầu năm tại Lê Bình

Lì xì phát lộc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng đến toàn thể cán bộ nhân viên

Văn hóa Gặp gỡ – Chúc Tết – Lì xì Phát lộc đầu năm luôn là nét đẹp mà mỗi doanh nghiệp cần duy trì. Đây cũng là buổi gặp mặt mà toàn thể CBNV mong chờ để được cùng nhau sẻ chia, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung. 

Bên cạnh đó, Lê Bình xin gửi lời chúc An Khang – Thịnh Vượng đến toàn thể quý đối tác, quý khách hàng. Chúc mọi người năm Canh Tý 2020 thành công rực rỡ.

Thực sự nếu chỉ qua vài lời kể không thấy hết những tri thức, những trí tuệ cùng sự chân thành và ý nghĩa to lớn trong buổi Gặp mặt đầu Xuân. Do đó, hãy tham gia vào đội ngũ Nhân viên Lê Bình cùng nhau xây dựng văn hóa đẹp tại đây: https://mayphunsongraco.com/tuyen-nhan-vien-kinh-doanh-thu-nhap-tu-10-30-trieu/

 

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

top