Giới thiệu Công ty cổ phần kỹ thuật Lê Bình

GIỚI THIỆU – LÊ BÌNH

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần kỹ thuật Lê Bình xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới Quý khách hàng! 

CÔNG TY CP KỸ THUẬT LÊ BÌNH

*** Văn phòng Giao Dịch:
 • Miền Bắc:     SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Miền Nam:    Số 200 Nguyễn Trường Tộ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
*** Giấy Phép Kinh Doanh Số:
 • 0104255556
*** MST :
 • 0104255556
*** Hotline   :
 • 0868.311.108
*** Fax  :
 • 024 35376892
*** Email   :  Sales@lebinh.vn
*** Website: Lebinh.com.vn –  lebinh.vn
*** Logo logolebinh

 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN :

Công ty cổ phần kỹ thuật Lê Bình được thành lập vào năm 2003, khi đó là đơn vị chuyên kinh doanh máy móc thiết bị liên quan đến các giải pháp bơm phun chất lỏng công nghệ cao như: phun sơn, phun bột, bơm keo, bơm màng,…chính hãng Graco.

Graco là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các máy bơm, phun vật liệu lỏng với hơn 100 năm kinh nghiệm. Lê Bình tự hào là nhà phân phối ủy quyền của Graco tại Việt Nam từ năm 2003 đến nay. 

Với sự nỗ lực không mệt mỏi từ Ban Giám Đốc cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên. Lê Bình ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên toàn quốc trong đa dạng ngành nghề như xây dựng, kết cấu thép, nhà máy, giao thông,…

Tuy vậy thị trường ngày càng khốc liệt, Công ty cổ phần kỹ thuật Lê Bình cần định hướng bởi tầm nhìn, sứ mệnh cùng những giá trị cốt lõi và chiến lược kinh doanh cụ thể để tiếp vững bước trên con đường đưa giải pháp tốt nhất đến với khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

     ♥♥ Tầm Nhìn:

CÔNG TY LÊ BÌNH phấn đấu đến năm 2025 vươn mình trở thành Công ty uy tín số 1 Việt Nam và vươn xa hơn nữa là đơn vị Top đầu Châu Á – Thái Bình Dương chuyên phân phối các loại máy xây dựng và công nghiệp thương hiệu Graco.

     ♥♥ Sứ Mệnh: 

* Đối với khách hàng:

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo chuyên nghiệp (Sản phẩm chính hãng Graco đầy đủ CO,CQ, giá tốt nhất, bàn giao nhanh, hướng dẫn chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn,…). 

Cung cấp giải pháp Bơm – Phun chất lỏng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn hàng đầu thế giới cho ngành xây dựng và công nghiệp (Cập nhật những giải pháp mới nhất, tiến bộ nhất và phù hợp nhất thị trường Việt). 

CÔNG TY LÊ BÌNH LUÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI PHƯƠNG CHÂM 

“Sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết”

* Đối với Cán bộ nhân viên: 

– Xây dựng và duy trì môi trường làm việc “ Chuyên nghiệp – Thân thiện” kỷ cương, kỷ luật lao động cao. 

– Quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, sự cống hiến cũng như lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của Cán bộ nhân viên.

– Thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đảm bảo phát huy tối đa tiềm năng và đảm bảo sự phát triển toàn diện cho từng cán bộ nhân viên.

* Đối với các cổ đông: 

Luôn luôn và không ngừng gia tăng giá trị lợi ích cho các cổ đông của công ty.

     ♥♥ Gía Trị Cốt Lõi: 

 1. Đưa đến Quý khách hàng giải pháp, sản phẩm và dịch vụ số 1 Việt Nam:

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng được kiểm tra, test thử kỹ càng tránh sự cố không đáng có. Thiết bị hay sản phẩm được đưa ra là những giải pháp phù hợp nhất cả về nhu cầu, môi trường cũng như tầm vốn đầu tư của quý khách hàng.

 1. Cung cấp thiết bị mở rộng đáp ứng được nhiều môi trường khác nhau:

Với việc mang đến giải pháp bơm phun chất lỏng từ nhà máy → nhà thầu xây dựng đã cho thấy sự đa dạng và đầy đủ trong mọi môi trường mà LÊ BÌNH hướng đến.

 1. Hướng đến đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao:

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản theo sát từng khóa học Graco đưa ra. Các buổi học lý thuyết và thực hành luôn được thực hiện song song cùng nhau tạo nên 1 đội ngũ kỹ thuật tốt nhất phục vụ khách hàng.

 1. Lê Bình luôn khát khao phát triển và định hướng mới nâng tầm bản thân:

Với sứ mệnh lớn lao trở thành công ty số 1 Việt Nam và là nhà phân phối máy Graco Top đầu Châu Á. Lê Bình luôn cần xây dựng, tích lũy và nâng cao giá trị bản thân nhằm mang đến khách hàng hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

 1. Đội ngũ nhân viên Trung Thực – Đoàn Kết:

“ Một cây làm chẳng nên non – 3 cây chụm lại nên hòn núi cao”. Chính vì vậy, công ty luôn luôn đề cao tạo dựng sự đoàn kết, trung thực trong mỗi cán bộ nhân viên. Chỉ có Đoàn Kết mới có thể cùng nhau đi xa. Chỉ có Trung Thực mới là chìa khóa đem đến tin tưởng và thành công. 

 1. Xây dựng văn hóa công ty như một “ Đại Gia Đình”:

Tại sao giá trị cốt lõi của Lê Bình lại cần tạo dựng công ty là “ Ngôi nhà thứ 2”? Điều này cho thấy sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty dành đến cho toàn thể thành viên Lê Bình. Người ta luôn nói: “ Chẳng đâu tốt bằng nhà mình” thế nên tạo dựng văn hóa công ty như Nhà chính là cùng nhau chia sẻ yêu thương, cùng nhau trồng cây non và cùng nhau gặt hái quả ngọt.

     ♥♥ Chiến Lược Kinh Doanh:

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lê Bình chúng tôi xây dựng chiến lược kinh doanh từ tầm nhìn ngắn hạn đến dài hạn như sau:

 • Phân phối máy Graco trên mọi mặt trận từ xây dựng vào đến công nghiệp nhà máy để đem lại sản phẩm chất lượng hàng đầu phục vụ nền kinh tế Việt Nam.
 • Đầu tư lớn mạnh vào việc đào tạo con người như các nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing để hỗ trợ khách hàng và phát triển thương hiệu Lê Bình lớn mạnh.
 • Cải tiến các dịch vụ hướng đến sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH :

 • PHÂN PHỐI MÁY MÁY PHUN SƠN – PHUN BỘT – PHUN ĐA NĂNG
 • PHÂN PHỐI MÁY PHUN FOAM – POLYUREA
 • PHÂN PHỐI MÁY PHUN CÁT ƯỚT LÀM SẠCH BỀ MẶT
 • PHÂN PHỐI MÁY BƠM KEO – BƠM MÀNG
 • BÁN MÁY SƠN – XÓA VẠCH KẺ ĐƯỜNG GIAO THÔNG
 • PHÂN PHỐI VẬT TƯ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG GRACO
 • THIẾT KẾ – LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN HỆ THỐNG BƠM PHUN CHẤT LỎNG NHÀ MÁY
 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GRACO
 • DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG – BẢO TRÌ THIẾT BỊ GRACO

 

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 3.9 / 5. Số lượt vote: 7

Hãy đánh giá bài viết!

top