Hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Lê Bình Group

  • Đăng ngày 19/10/2019
  • 451 lượt xem

Ngày 20-10 hằng năm là ngày Vinh danh phụ nữ Việt Nam. Được sự nhất trí chấp thuận của Ban lãnh đạo công ty, tập thể Lê Bình tiến hành tổ chức Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 nhằm bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh chị em với những bông hồng, những tấm thiệp kèm theo những lời chúc.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Hãy cùng theo chân chúng tôi đến với buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam được Lê Bình tổ chức cho các chị em nhé! 

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Lê Bình Group có gì đặc sắc?

Với những đóa hồng tươi thắm của Lê Bình thì ngày kỷ niệm 20-10 luôn là ngày hạnh phúc với những lời chúc, hoa, quà và những kỷ niệm đặc biệt bên nhau. Do 20-10-2019 rơi vào ngày chủ nhật, vì thế Ban lãnh đạo công ty quyết định tổ chức kỷ niệm Ngày vinh danh phụ nữ Việt Nam cho tập thể cán bộ nữ công ty vào Thứ 6 ngày 18/10/2019.

Hiểu được những khó khăn vất vả, những hy sinh thầm lặng trong 365 ngày cùng nhiều lúc “ làm tròn vai” với khá nhiều nhiệm vụ: từ chăm sóc gia đình, giáo dục con cái và hoàn thành công việc cơ quan giao phó. Thế nên nam nhân viên Lê Bình quyết định dành thời gian, dồn công sức tạo ra một ngày thật hạnh phúc dành tặng những nữ đồng .

Từ những ngày 16 – 17, anh em công ty đã lên kế hoạch “ ngầm” dựng quay và dựng video gửi gắm lời chúc đến toàn thể nữ đồng nghiệp.

hoạt-động-ky-niem-20-10-9

Công tác chuẩn bị trước ngày 20-10

Sáng ngày 18/10, tại Tầng 4 – số nhà 40 ngõ 140/1 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân ( Showroom công ty), mỗi nam Lê Bình tiếp tục tỉ mỉ chăm chút trang trí từng góc phòng trước giờ G. 

Đúng 3h chiều ngày 18/10 tại khán phòng tầng 4 Lê Bình bắt đầu tiến hành diễn ra sự kiện Vinh danh ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Đến với sự kiện có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty.

hoạt-động-ky-niem-20-10-8

Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV Lê Bình

Sau công tác ổn định chỗ ngồi, sau những câu văn dẫn dắt khai mạc là món quà đầu tiên được gửi đến các chị em: Những lời chúc chân thành, ý nghĩa được các anh ghi lại trước đó; Nét đẹp theo thời gian của các chị em được trình chiếu cùng nhau ngắm nhìn. 

*** Mời các bạn cùng chúng tôi nghe câu chúc và ngắm những đóa hồng của Lê Bình:

Nếu chỉ dùng ngôn từ cũng chẳng thể lột tả nét đẹp, hết cuộc vui tại sự kiện. Chính vì thế, tôi xin được làm người kể chuyện bằng hình ảnh cho ngày vinh danh thêm sống động:

hoạt-động-ky-niem-20-10

Tổng Giám Đốc: Lê Đình Thao gửi gắm lời chúc đến với phái đẹp

hoạt-động-ky-niem-20-10-1

Tiếp theo là những câu chúc ý nghĩa, yêu thương từ Phó Giám Đốc: Phạm Đại

hoạt-động-ky-niem-20-10-4

Chương trình Tặng Hoa bắt đầu từ nữ Giám đốc tài năng – Phạm Hoa

hoạt-động-ky-niem-20-10-3

CBNV nam tiến hành bắt cặp tặng hoa cho đồng nghiệp nữ của mình

hoạt-động-ky-niem-20-10-2

Hội chị em Lê Bình ghi dấu kỷ niệm

hoạt-động-ky-niem-20-10-21

Hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam lại đúng dịp Sinh Nhật của 1 vài Nam đồng nghiệp. Chính vì thế Lê Bình quyết định nhân dịp này tiến hành tổ chức Sinh nhật kết hợp cùng Vinh danh với tiệc bánh kem và hoa quả.

hoạt-động-ky-niem-20-10-5

CBNV có sinh nhật tháng 10 tiến hành thổi nến và hát vang ca hát ” Happy Birthday”.

hoạt-động-ky-niem-20-10-6

Tiếp nối không khí vui tươi, sôi nổi là trò chơi ” Đuổi Hình Bắt Chữ” và đây chính là đội thông minh, nhanh trí giật gọn giải thưởng trò chơi.

hoạt-động-ky-niem-20-10-7

Kết thúc buổi Vinh danh ngày phụ nữ Việt Nam. Đại gia đình Lê Bình cùng nhau chụp hình lưu niệm.

hoạt-động-ky-niem-20-10-10

Sau những lời chúc, những món quà được trao đi. Mọi người cùng nhau di chuyển đến nhà hàng thưởng thức bữa tối khép lại một ngày đặc biệt thành công rực rỡ.

Những món quà, những lời chúc được trao đi đổi lại nụ cười, niềm vui và hạnh phúc dành đến cả tập thể. Phải nói rằng hoạt động kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 kết thúc thành công rực rỡ. 

Nhân ngày Vinh danh phụ nữ Việt Nam 20-10, chúng tôi xin chúc toàn bộ nửa kia của thế giới luôn xinh đẹp, đằm thắm, hạnh phúc và thành công.

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

top