Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM

– Xuất xứ: Mỹ (USA)

– Hãng: Graco

– Áp suất đầu ra max: 1300 PSI 

– Lưu lượng ra: 9.5 lít/phút

– Vật liệu phun: Nhựa Polyester, Vinyl este

Giá bán: Liên hệ
Đặc Điểm Nổi Bật

Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM mang đến sự chuyển hóa công nghiệp hình thành một quy trình sản xuất khuôn khép kín. Các bộ phận hoàn thiện được thực hiện bằng cách đưa nhựa polyester và vinyl ester vào các khuôn kín có chứa sợi thủy tinh, carbon hoặc các chất gia cố khác giúp gel nhanh hơn, tránh lãng phí vật liệu cho giá trị lâu dài.

Thông Số Kỹ Thuật
Áp lực phun tối đa: 1300 psi (~9 MPa) 
Lưu lượng phun: 9.5 lít/phút
Vật liệu phun: Nhựa Polyester, Vinyl este,…
Ứng dụng:  Khuôn kín RTM và nhựa truyền
Video

Đang được chúng tôi cập nhập….

Mô tả chi tiết sản phẩm
3
(2)

Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM được thiết kế để phun áp suất thấp của nhựa polyester và vinyl ester không đòi hỏi khuôn kim loại hay các hệ thống đóng kín áp cao. Thiết bị hoạt động, theo dõi cũng như kiểm tra áp suất liên tục và chính xác nhờ cảm biến. 

Máy đúc chuyển nhựa RTM của Graco có nhiều mode máy tự động sẵn sàng phục vụ hoạt động sản xuất từ trung bình. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các nhà máy đúc kín khuôn RTM.

Đặc điểm của máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM

*** Quy trình đóng kín khuôn RTM:

Máy đúc chuyển nhựa (RTM) tạo nên 1 quy trình sản xuất khuôn khép kín. Các bộ phận hoàn thiện được thực hiện bằng cách đưa nhựa polyester, vinyl ester, epoxy hoặc polyurethane vào các khuôn kín có chứa sợi thủy tinh, carbon hoặc các chất gia cố khác. Khi sử dụng nhựa đóng rắn ở nhiệt độ thấp, khuôn cần thiết cho hệ thống nhựa có độ bền cao. Đó là lý tưởng cho khối lượng một phần từ 500 đến 10.000 phần mỗi năm.

Graco Grasgraft RTM

Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM đóng khuôn sử dụng hai khuôn mẫu. Một khuôn hoặc cả hai có thể được gelcoated để tạo ra một bề mặt bóng nếu muốn. vật liệu gia cố được áp dụng cho một nửa khuôn và sau đó các nửa khuôn được đóng lại với nhau. Tiếp theo, khuôn được tiêm nhựa xúc tác cho đến khi tất cả không gian đã được lấp đầy. 

*** Ưu điểm khi sử dụng máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM:

Các sản phẩm được làm từ Máy đúc chuyển nhựa RTM của Graco là quy trình khuôn kín có chất lượng cao hơn do lượng nhựa được sử dụng được kiểm soát bởi không gian thiết kế còn lại khi các nửa khuôn được kết hợp. Đúc kín mang lại các sản phẩm có trọng lượng và độ dày phù hợp.

Một số lượng lớn các công ty đang chuyển sang các quy trình khuôn kín vì nó mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

 • Ít lãng phí vật liệu
 • Gel nhanh hơn và thời gian chữa bệnh
 • Kích thước và độ dày phần đồng nhất
 • Sử dụng vật liệu phù hợp
 • Bề mặt hoàn thiện ở cả hai mặt
 • Giảm khí thải VOC – tác động môi trường ít hơn
 • Hàm lượng chất xơ cao hơn dẫn đến các phần trọng lượng nhẹ hơn

*** Các loại chính RTM bao gồm:

 • RTM truyền thống – Sử dụng các nửa khuôn trên và dưới rất cứng. Nhựa hỗn hợp được tiêm dưới áp lực đòi hỏi khuôn rất chắc chắn và lực kẹp cao. Những khuôn này tồn tại lâu nhất vì chúng thường được làm từ kim loại nhưng chúng cũng là dạng khuôn đắt nhất.
 • Lite RTM – Khuôn dưới là cứng và khuôn trên là linh hoạt. Một chân không thường được sử dụng để vẽ vật liệu hỗn hợp vào khuôn và hệ thống cung cấp cho bản vẽ chân không bằng vật liệu hỗn hợp.
 • Quy trình tiêm truyền chân không (VIP) – Khuôn dưới là nửa cứng và nửa trên là một màng nhựa mỏng được thiết kế để sử dụng và sau đó loại bỏ. Không áp lực tiêm. Hệ thống không được kết nối với khuôn. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ lấp đầy một cái xô hoặc trống bằng nhựa được xúc tác. Khuôn có chân không áp dụng cho và một đường cung cấp chạy từ khuôn vào thùng / trống vật liệu hỗn hợp. Nguồn chân không hút vật liệu từ thùng chứa vào khuôn.

*** Hướng dẫn vận hành máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM

Graco Grasgraft RTM

Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM là dòng máy phun công nghiệp công nghệ cao dành cho nhà máy. Chính vì thế, quy trình lắp đặt cũng như hướng dẫn vận hành sẽ được Lê Bình hướng dẫn cụ thể trong thời gian bàn giao tại nhà máy.

Máy đúc chuyển nhựa Graco Grasgraft RTM được ứng dụng

Công nghệ đúc chuyển nhựa RTM bằng máy Graco Grasgraft là cần thiết trong những công việc truyền nhựa, khuôn kín RTM trong sản xuất các ngành nghề:

 • Cấu trúc tên lửa và hàng không vũ trụ
 • Sản xuất đồ gốm sứ, đồ tắm, bồn tắm
 • Ngành hàng hải, spa
 • Ngành năng lượng gió, lưỡi quay,…

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 3 / 5. Số lượt vote: 2

Hãy đánh giá bài viết!