Máy Graco Ecoquip 2 EQs Elite

– Xuất xứ: Mỹ (USA)

– Thương hiệu: Graco

– Động cơ máy nén khí: 5.24 – 25.5 m3/ phút

– Khối lượng: 485 kg ( khô); 1415 kg ( ướt)

– Vật liệu phun: Nước, cát

– Thể tích bể chứa: 435 lít

– Bảo hành: 1 năm

 

Giá bán: Liên hệ
Đặc Điểm Nổi Bật

Máy phun cát ướt Graco Ecoquip 2 EQs Elite được chế tạo ra nhằm phục vụ cho những nhà thầu khó tính nhất, các điều kiện làm việc khó khăn nhất, với những công trình đòi hỏi yêu cầu cao nhất về chất lượng như xây dựng, bảo dưỡng thiết bị nặng, hoá dầu, hàng hải, nhà ga hay sân bay.

– Ecoquip 2 EQs Elite là sự khai thác và kết hợp mạnh mẽ của công nghệ phun cát và nước hiện đại để làm sạch bề mặt công trình xây dựng, làm sạch gỉ sét, hàu bám hay loại bỏ lớp sơn cũ nhằm phun phủ thay thế lớp sơn mới.

Thông Số Kỹ Thuật
Động cơ máy nén khí: 5.24 – 25.5 m3/ phút
Nhiệt độ hoạt động: 1.6˚ – 43.3˚ C
Khối lượng khô: 485 kg
Khối lượng ướt: 1415 kg
Dung lượng bình chứa cát: 400kg
Áp suất tối đa: 12.1 bar, 1.21 MPa
Thế tích bể chứa: 435 lít
Vật liệu phun: Nước, cát ướt
Video

Video lắp giáp và thi công của sản phẩm Máy phun cát ướt Graco Ecoquip EQs Elite ( ĐANG CẬP NHẬP )

Mô tả chi tiết sản phẩm
0
(0)

Máy Graco Ecoquip EQs Elite được thiết kế khung và vỏ thép không gỉ, giá đỡ ống, bậc, bộ lọc, van chỉnh và kệ chứa. Hệ thống nạp này cho phép người dùng dễ dàng thiết lập và sử dụng nhanh chóng.

Các phần chi tiết máy được thiết kế lộ phía  ngoài giúp dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, sửa chữa hay thay thế khi có sự cố máy xảy ra. Các bộ phận của máy phun cát ướt Graco Ecoquip EQs Elite có phân chia ngăn xếp hợp lý đảm bảo tiết kiệm không gian.

Máy Ecoquip của Graco với thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn Atex về kiểm soát và phòng chống cháy nổ cho phép làm sạch cả những khu vực nguy hiểm dễ cháy nổ như: bồn chứa xăng dầu, nhựa đường, hóa chất, đường ống,…

Điểm mạnh của máy phun cát ướt Ecoquip 2 EQs Elite:

  • Graco EQs Elite – máy phun cát ướt thế hệ mới Ecoquip 2 được trang bị khung sườn bao quanh thân máy bằng thép không gỉ cho phép sử dụng bền bỉ trong nhiều năm. Cải thiện tải và xử lý nhanh hơn so với Graco Ecoquip 1.
  • Giảm đến 92% bụi trong quá trình phun so với việc làm sạch bề mặt bằng cát khô
  • Máy phun cát ướt của Graco mang đến khả năng tối ưu hóa tỷ lệ không khí, nước và vật liệu nhờ đó giảm lượng nước so với các thiết bị làm sạch bề mặt bằng cát ướt khác. Từ đó không phát sinh tồn những vũng tồn đọng sau khi làm sạch, không ảnh hưởng đến môi trường.
  • Graco Ecoquip EQs Elite phù hợp với nhiều dạng về mặt, dễ dàng di chuyển trên xe bán tải, hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường. Máy phun cát ướt Ecoquip Elite được trang bị nồi áp suất tối đa lên đến 12.1 bar, 1.21 MPa, EQs Elite có động cơ máy nén max đến 25.5 m3/ phút cho phép loại bỏ hoàn toàn lớp phủ trên bề mặt mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu, chất lượng công trình.
  • Đối với máy Graco Ecoquip EQs và Graco EQs Elite xử lý bào mòn nhanh chóng bằng phương pháp thô và vật liệu ít dày cho phép làm giảm trọng lượng và  làm sạch dễ dàng, mang đến kết quả làm sạch bề mặt ngoài mong đợi.

Hướng dẫn sử dụng máy Graco Ecoquip Elite:

Các thiết bị phun cát ướt, làm sạch bề mặt Ecoquip được phân phối bởi công ty Lê Bình là hàng chính hãng nhập khẩu từ thương hiệu Graco của Mỹ. Do đó, các thao tác hướng dẫn sử dụng cũng như các thức vận hành bảo quản máy sẽ được các tư vấn viên kỹ thuật của Lê Bình Group hướng dẫn trong khi bàn giao máy.

Ứng dụng thực tế của sản phẩm:

Máy phun cát ướt Graco Ecoquip 2 EQs Elite được thiết kế ra nhằm phục vụ rất nhiều ngành công nghiệp từ việc dọn dẹp chuyên nghiệp, xây dựng và bảo dưỡng thiết bị nặng cho đến ngành hàng hải, sân ga và sân bay giúp chuẩn bị về mặt, phục hồi, xóa graffiti, loại bỏ rỉ sét, hàu biển bám tàu,…

ứng dụng trong các ngành công nghiệp

Lựa chọn máy phun cát ướt của Graco là một sự đầu tư hợp lý nhất để đảm bảo khối lượng công việc nhiều, có yêu cầu cao về chất lượng, cũng như mang về nguồn thu lớn đối với các chủ đầu tư, chủ thầu dự án.

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

Sản phẩm liên quan