Máy Graco GH-300 Convertible

– Xuất xứ: Mỹ (USA)

– Thương hiệu: Graco

– Công suất: 11.4 lít/phút

– Độ nén: 3300 PSI

– Vật liệu phun: Sơn nước, sơn gốc dầu, sơn epoxy, chống thấm, chống cháy, bột bả, 1 số vật liệu chất lỏng khó khác…

 

Giá bán: Liên hệ
Đặc Điểm Nổi Bật

Máy phun sơn GH-300 Convertible là dòng máy phun sơn mỹ “khủng” nhất trong gia đình GH được thiết kế với động cơ lên đến 9.0hp.

Với lưu lượng phun lên đến 11.4 lít/phút, GH 300 dành cho những nhà thầu chuyên nghiệp đang tìm kiếm hiệu suất tối đa, đáp ứng khối lượng công việc lớn nhất. Máy graco GH-300 lý tưởng cho các công trình thương mại, dân dụng và công nghiệp lớn.

Thông Số Kỹ Thuật
Động cơ Thủy lực, chạy xăng
Độ nén 3300 PSI
Công suất phun 11.4 lít/phút
Áp suất thủy lực tối đa 1800 PSI
Kích thước đầu tip tối đa 0.57
Trọng lượng 87,8kg
Kích thước (dài x rộng) 122 x 61 (cm)
Vật liệu phun Cao su, sơn dựa trên dung môi, chất độn, vách thạch cao, lớp phủ đàn hồi
Video

Video đánh giá và sử dụng thực tế của sản phẩm máy graco GH-300 ( ĐANG CẬP NHẬP )

Mô tả chi tiết sản phẩm
5
(1)

Máy Graco GH-300 là một trong những máy phun thủy lực mạnh mẽ nhất cho các nhà thầu đang thi công các công việc thương mại lớn.

Với khả năng có thể phun được đa dạng các loại vật liệu như mủ cao su, sơn dựa trên dung môi, chất độn, vách thạch cao, lớp phủ đàn hồi… GH 300 chắc chắn sẽ là công cụ giúp nhà thầu hoàn thành công việc tốt nhất.

máy graco gh-300

Hình ảnh thực tế máy graco gh-300

Phân tích điểm mạnh của sản phẩm máy graco GH-300

  • Bơm thủy lực mạnh mẽ cho hiệu quả cao: bơm thủy lực giúp thay đổi nhanh nhạy, bảo trì dễ dàng và cho tuổi thọ dài hơn.
  • Động cơ Honda 270cc: đây là động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy với hệ thống báo dầu khi sắp hết. Hạn chế tối đa việc hỏng hóc máy hoặc ảnh hưởng đến động cơ khi hết nguyên liệu.
  • Bơm MaxLife Endurance: có thể mang đến độ bền và tuổi thọ hơn hẳn những dòng máy khác trên thị trường. Trang bị công nghệ ProConnect cho phép nhà thầu có thể tháo lắp bơm nhanh chỉ trong vài phút. Từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình trì hoãn công việc. Bên cạnh đó bơm máy còn được bảo vệ với hệ thống bảo vệ bơm chưa từng có.
  • Hệ thống làm mát công suất cao: thiết kế làm mát động cơ thông minh giúp giảm nhiệt độ máy khi hoạt động. Giúp làm tăng tuổi thọ máy và bơm.

Ứng dụng trong các lĩnh vực của máy phun sơn graco GH-300

Ứng-dụng-trong-phun-sơn-bằng-máy-graco-GH300

Ứng dụng trong phun sơn bằng máy graco GH300

Graco GH 300 Convertible được ứng dụng trong những hạng mục công trình như xây dựng dân dụng, công trình thương mại nặng, kết cấu thép…. Vật liệu phun chủ yếu là sơn lót, sơn nước, Acrylic, mủ cao su, chất độn khối, vách thạch cao, lớp phủ đàn hồi, chống thấm, chống cháy, bột bả…

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 5 / 5. Số lượt vote: 1

Hãy đánh giá bài viết!

Sản phẩm liên quan