Máy Graco Reactor E-20

– Xuất xứ: Mỹ (USA)

– Thương hiệu: Graco

– Công suất: 9.0 kg/phút

– Độ nén: 2000 PSI

– Vật liệu phun: Vật liệu phủ đa thành phần, polyurethane foam, vật liệu chống thấm…

 

 

Giá bán: Liên hệ
Đặc Điểm Nổi Bật

Graco E-20 là máy phun foam – polyurea đa thành phần nâng cấp hơn dòng graco E-10 trước đó. E-20 được trang bị hệ thống chuẩn đoán vật liệu giúp kiểm soát vật liệu thích hợp cho việc phun foam – polyurea cách nhiệt.

Bên cạnh đó với các tính năng tiên tiến như bảng điều khiển gia nhiệt, điều chỉnh nhiệt và áp suất bằng kỹ thuật số giảm thiểu thời gian dừng máy, ống dẫn giữ nhiệt trong quá trình phun mà không cần phải cài đặt giúp cho việc kiểm soát điều hòa nhiệt độ vật liệu, hạn chế sự cố về vật liệu trong quá trình phun.

Thông Số Kỹ Thuật
Động cơ Điện 220V – 240V
Độ nén 2000PSI
Công suất 9kg/phút
Nhiệt độ chất lỏng tối đa 88℃
Trọng lượng 155kg
Vật liệu phun Vật liệu phủ đa thành phần, polyurethane foam, vật liệu chống thấm, chống cháy…

 

Video

Video review và sử dụng máy phun foam graco E-20  ( ĐANG CẬP NHẬP )

Mô tả chi tiết sản phẩm
3.3
(3)

E-20 là máy phun foam – polyurea được ứng dụng trong các công trình phun cách nhiệt từ thấp đến trung bình với lưu lượng phun tối đa là 9kg/phút. Được trang bị các tính năng hiện đại đem đến khả năng làm việc lâu dài hơn, thời gian hoạt động nhiều hơn và độ bền đáng kinh ngạc mà bất kỳ nhà thầu nào cũng mong đợi.

máy phun foam – polyurea graco E-20 tại showroom

Tính năng, đặc điểm sản phẩm máy graco E 20

Có thể nói các tính năng và thiết kế của máy phun foam – polyurea đem lại cho người dùng khả năng làm việc nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Cụ thể như sau:

  • Hệ thống gia nhiệt Hybrid mạnh mẽ để kiểm soát nhiệt độ vật liệu tốt hơn.
  • Máy có bảng điều khiển hệ gia nhiệt, điều chỉnh nhiệt và áp suất bằng kỹ thuật số giảm thiểu thời gian dừng máy, ống dẫn giữ nhiệt trong quá trình phun mà không cần phải cài đặt giúp cho việc kiểm soát điều hòa nhiệt độ vật liệu hạn chế vấn đề sự cố về vật liệu trong quá trình phun.
  • Việc tháo lắp bộ bơm cấp liệu dễ dàng và nhanh chóng.
  • Máy phun foam Reactor E 20 có tuổi thọ cao hơn, thời gian hoạt động dài hơn, độ bền ngoài sự mong đợi của các nhà thầu giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc, nâng cao năng suất và chất lượng.

 

>>> Xem ngay bảng giá máy phun foam – Polyurea cập nhập năm 2019 ở Tại Đây

Cách sử dụng máy phun foam E-20

Đây là 1 chiếc máy công nghệ mới nên khi bạn mua máy graco E-20 sẽ được chuyên viên kỹ thuật bên mình hướng dẫn và chỉ bảo phun Foam – Polyurea cũng như các vật liệu lớp phủ khác trực tiếp tại công trường hay địa điểm sử dụng máy. 

Ứng dụng của máy phun graco E20 vào thực tế

Ứng dụng của máy Reactor E-20 đó là phun foam cách nhiệt mái, phun chống nóng và chống thấm các nhà máy… trong các ứng dụng phun sơn, phun bột trong các công trình xây dựng và công nghiệp.

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 3.3 / 5. Số lượt vote: 3

Hãy đánh giá bài viết!

Sản phẩm liên quan