Máy phun foam – polyurea Graco XP70-HF

– Xuất xứ: Mỹ (USA)

– Thương hiệu: Graco

– Công suất: 11,3 lít/ phút (trong 1 chu kỳ)

– Độ nén: 7100 – 7250 PSI

– Vật liệu phun: Polyurethane, sơn Epoxy, lớp phủ chất rắn cao, lớp phủ 100% chất rắn, lớp phủ polyurethane.

– Bảo hành: 1 năm

Giá bán: Liên hệ
Đặc Điểm Nổi Bật

Máy phun foam Graco XP70-HF là máy được thiết kế để phun các vật liệu foam, polyurea có độ nhớt cao; lớp phủ rắn cao đến 100% cho kết quả vượt trội . Ngoài ra nó cũng được thiết kế giúp nhà thầu tiết kiệm được nguyên liệu và thời gian thi công do ứng dụng công nghệ trộn hiện đại. Graco XP70 mang lại lợi tức đầu tư tuyệt vời, giảm chất thải và sử dụng ít dung môi làm sạch.

Thông Số Kỹ Thuật
Động Cơ Khí nén
Độ nén 7250 PSI (500 bar, 50 MPa)
Công suất 5.76 – 8.12 lít / phút
Vật liệu phun Sơn, lớp phủ epoxy, Polyurethane, Polyurea, Vật liệu 2 thành phần đông nhanh….
Ứng dụng Phun sơn, chống thấm, chống nóng, chống cháy, chống ăn mòn trong ngành kết cấu thép, tank bồn chứa, cống thoát nước, kiểm soát ăn mòn….
Video

Cập nhập Video giới thiệu + thi công của máy phun foam – polyurea graco XP70-HF

Mô tả chi tiết sản phẩm
5
(1)

Graco XP70-HF là dòng máy phun vật liệu đa thành phần cho những vật liệu Sơn, lớp phủ epoxy, Polyurethane, Polyurea, Vật liệu 2 thành phần đông nhanh…. Bằng việc kết hợp công nghệ của máy phun XP và động cơ khí XL mạnh mẽ giúp cho graco XP70-HF là dòng máy phun polyurea foam tuyệt vời giúp nhà thầu thực hiện dự án nhanh và ít hao mòn vật liệu nhất.

1: Tính năng, ứng dụng của Máy phun Foam graco XP70-HF

Graco XP70-HF được trang bị bộ gia nhiệt điều chỉnh được nhiệt độ

Khác với các phiên bản cũ của Graco XP, XP70-HF được trang bị 2 bộ gia nhiệt có thể điều chỉnh được nhiệt độ trộn của 2 thành phần. Nó sẽ phù hợp với các loại vật liệu có yêu cầu khắt khe nhất về nhiệt độ – đó là những loại vật liệu chỉ hoạt động được khi có nhiệt độ nhất định mới tạo thành hỗn hợp phun đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên, XP70-HF vẫn có thể chạy được các loại vật liệu không cần gia nhiệt bằng cách tắt bỏ bộ gia nhiệt khi chạy những vật liệu này.

Máy trộn foam XP70-HF Trộn kĩ và chính xác tỉ lệ vật liệu:

Vật liệu được trộn kỹ nhờ bộ trộn của XP70-HF khá dài, hai vật liệu gặp nhau và được trộn kỹ trong buồng trộn. Khi xuống đến đường ống lại tiếp tục được trộn lại một lần nữa để đảm bảo hai thành phần được trộn kỹ với nhau giúp cho chất lượng vật liệu đảm bảo nhất.

Không chỉ vậy, máy phun vật liệu đa thành phần Graco XP70-HF có thể điều chỉnh được tỉ lệ trộn giữa hai thành phần với sai số cực thấp. Máy có sẵn trong tỷ lệ kết hợp giữa hai thành phần là 1: 1, 1,5: 1, 2: 1, 2,5: 1, 3: 1 và 4: 1. Bên cạnh tỉ lệ có sẵn, nhà thầu có thể điều chỉnh dễ dàng tỷ lệ theo từng loại vật liệu khác nhau.

vật liệu mà máy phun fam graco xp70-hf sử dụng được

Tiết kiệm nguyên liệu hơn khi dùng máy phun epoxy foam XP70-HF:

Điểm khác biệt quan trọng của XP70-HF so với các dòng máy phun hai thành phần khác đó là tỉ lệ trộn dược thiết lập chính xác. Vì thế XP70-HF vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của các vật liệu hai thành phần lại vừa tiết kiệm được chi phí nguyên liệu, tránh lãng phí khi kết thúc thi công.

Máy XP70-HF đem đến công suất thi công cao:

Độ nén Max của Graco XP70-HF có thể lên đến 7250 PSI (500 bar, 50 MPa) để xử lý vật liệu nhớt và độ dài ống dài. Tốc độ dòng chảy ở mức xấp xỉ 3 gallon/ phút (khoảng 11,4 lít/ phút). Được thiết kế cho công suất thi công cao, may phun foam Graco XP70-HF phù hợp nhất cho các ứng dụng mà nhà thầu muốn phun với nhiều khẩu súng hoặc kích cỡ đầu lớn hơn.

Có hệ thống giám sát cân bằng áp lực thông minh

Máy phun 2 thành phần Graco XP70-HF có hệ thống tự động giám sát cân bằng áp lực phun của 2 dòng vật liệu và tự động ngắt nếu có sự cố xảy ra. Giúp hạn chế hỏng hóc và quá tải trong quá trình thi công, giảm thiểu chi phí sửa chữa máy móc.

Máy phun polyurea XP70-HF thiết kế tiện lợi, cơ động

Mọi chi tiết trên XP70-HF đều được tối ưu như thùng chứa vật liệu có khóa chốt, lưới lọc; van xả Air trên và van khóa đường dẫn vật liệu dạng cần gạt thuận tiện cho vận hành; bánh xe di chuyển được làm bằng lốp cao su đặc siêu bền cơ động trong môi trường thi công đồng thời có cần kéo giúp điều hướng dễ dàng; vệ sinh dễ dàng chỉ bằng vệ sinh bộ phận tiếp xúc với vật liệu pha trộn.

Có thể nói máy phun vật liệu đa thành phần Graco XP70-HF là sự đầu tư thông minh giúp nhà thầu nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

2: Ứng dụng của Máy phun 2 thành phần graco XP70-HF

Phun sơn, chống thấm, chống cháy, chống ăn mòn trong ngành kết cấu thép, tank bồn chứa, cống thoát nước, kiểm soát ăn mòn…., chống nóng trong xây dựng và công nghiệp. 

ứng dụng máy graco xp70-hf

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 5 / 5. Số lượt vote: 1

Hãy đánh giá bài viết!

Sản phẩm liên quan