Lê Bình Group rộn ràng tổ chức mùng 8/3 cho chị em

  • Đăng ngày 08/03/2019
  • 913 lượt xem

Tổng thống Mỹ Obama từng nói rằng: ” Tháng 3 là tháng lịch sử của Phụ nữ ” tại nước Mỹ. Còn đối với toàn thể giới, ngày 8-3 là ngày đẹp nhất dành tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ của người phụ nữ.

Phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng trong gia đình cũng như trong xã hội, là một nửa xinh đẹp của thế giới mà cánh mày râu chúng ta cần nâng niu chiều chuộng.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, Ban lãnh đạo công ty Lê Bình cùng toàn thể CBNV nam trong công ty đặc biệt lên kế hoạch dành thời gian tổ chức sự kiện ” Chúc Mừng Mùng 8-3 ” cho toàn thể chị em trong công ty cũng như tặng quà chị nhà các CBNV nam của Lê Bình Group.

Khoảnh khắc xinh đẹp của chị em Lê Bình Group

Trong ngày lễ đặc biệt này, toàn thể CBNV công ty Lê Bình sẽ có dịp ngồi lại cùng nhau chia sẻ, tâm tình, cùng nhau ngắm nhìn những khoảnh khắc xinh đẹp – hạnh phúc nhất của chị em công ty qua video ngắn mà phòng Marketing tổng hợp được.

Những lời chúc và tiết mục tặng quà phái đẹp nhân ngày mùng 8-3

Tiếp sau vẻ đẹp duyên dáng của hội chị em Lê Bình Group chính là lời chúc mừng ngày 8-3 mà ban lãnh đạo cũng như đại diện công ty Lê Bình gửi đến phái đẹp.

Với ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của Lê Bình Group thì phần quan trọng được mong chờ nhất sự kiện chính tiết mục tặng hoa trao quà.

Người ta bảo: “ Người phụ nữ xinh đẹp nhất là khi họ hạnh phúc ”, khi mỗi cành hoa được trao tặng chính là lúc chúng ta thấy được nét rạng ngời trên khuôn mặt, nụ cười tươi trên môi nửa kia của thế giới.

Những bông hoa tươi thắm mà mỗi nam nhân viên của Lê Bình Group tặng cho nữ đồng nghiệp của mình biểu tượng cho một lời chúc: ” Chúc chị em công ty Lê Bình luôn luôn xinh đẹp, ngát hương. Chúc cho tương lai mọi người nở rộ “.

Văn nghệ cây nhà lá vườn và trò chơi building ngày mùng 8-3 tại công ty Lê Bình

Quan tâm chăm sóc phái đẹp hay quan tâm khối xây dựng tập thể đoàn kết hòa đồng luôn là điều mà Lê Bình hướng đến. Chính vì thế, 1 sự kiện quan trọng của tháng ba đâu thể thiếu những cuộc vui ca hát. Cuộc vui sẽ càng vui hơn khi có những tiết mục cây nhà lá vườn.

Để tiếp nối không khí vui tươi, để tạo sự sôi động cho sự kiện cũng như thử thách trí thông minh, sự nhạy bén trong tư duy của CBNV Lê Bình Group chính là phần chơi đuổi hình bắt chữ.

CBNV công ty sẽ được chia làm 2 đội chơi, cùng nhau xem những hình ảnh và đưa ra kết quả cho mỗi hình ảnh. Kết thúc trò chơi, đội có nhiều câu trả lời nhanh, chính xác nhất sẽ nhận được phần quà của công ty.

Kết thúc ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 – 3 là tiếng cười, là hạnh phúc và là cả những khoảnh khắc bên nhau như 1 đại gia đình luôn in dấu trong tâm trí mỗi cán bộ nhân viên công ty Lê Bình.

Chương trình: ” Lê Bình Group rộn ràng tổ chức mùng 8-3 cho chị em” cho thấy tinh thần quan tâm chăm sóc đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty hay CBNV nam tới toàn thể nửa kia của thế giới.

Nhân dịp ngày lễ Quốc tế Phụ nữ mùng 8-3, Công ty Lê Bình xin kính chúc cho toàn thể các khách hàng, đối tác nữ, các chị, các mẹ xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

top