Phan Đức Hoàng – Chiến binh kinh doanh bất bại năm 2019

  • Đăng ngày 16/01/2020
  • 1023 lượt xem

  Nhân lực tốt chính là chìa khóa dẫn dắt thành công của mọi doanh nghiệp. Một công ty phát triển mạnh, ổn định cần có 1 đội ngũ kinh doanh giỏi. Thấu hiểu điều đó, Lê Bình luôn tạo điều kiện hỗ trợ tết nhất nhất cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Bên cạnh việc tạo điều kiện tốt nhất công việc, chúng tôi đề cao và ghi nhận tuyên dương – khen thưởng dành cá nhân, tập thể xuất sắc đóng góp tích cực vào cư phát triển chung của công ty kỹ thuật Lê Bình.

Đội ngũ nhân lực hùng mạnh của Lê Bình Group

   Ngày 15/01/2020 vừa qua, nhân buổi tiệc tất niên cuối năm 2019 tổng kết chặng đường 1 năm nỗ lực của Lê Bình. Công ty nhận thấy sự cố gắng vượt bậc từ nhân viên kinh doanh Phan Đức Hoàng – thuộc phòng kinh doanh showroom miền Bắc. Dựa vào những số liệu cụ thể về doanh số bán hàng, dựa vào doanh thu thực tế anh mang lại cho công ty, chúng tôi xin tuyên dương cá nhân có thành tích tốt nhất năm 2019:

Phan Đức Hoàng – Chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất năm 2019

   Trong năm 2019 là năm đầy khó khăn và thử thách đối với Lê Bình Group khi thị trường máy xây dựng, máy công nghiệp có nhiều biến động chững lại. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm của một nhân viên kinh doanh ưu tú, anh Hoàng luôn tìm được những hướng đi mới, những cách tiếp cận khách hàng khéo léo “ gãi ngứa” đúng nhu cầu đối tác mang về doanh thu vượt bậc cho công ty.

   Anh Phan Đức Hoàng ra trường với tấm bằng của một Kỹ sư tin học nhưng lại bén duyên với công việc kinh doanh tại Lê Bình từ năm 2014. Khi được hỏi tại sao một kỹ sư tin học như anh lại đi tư vấn bán máy Graco, anh Hoàng nói rằng:

 “ Tôi cảm thấy rất vui với công việc này. Nó cho tôi giúp tôi học hỏi rất nhiều điều mới, có được nguồn thu ổn định. Đặc biệt hơn với suy nghĩ bản thân là người giới thiệu đưa công nghệ tiến tiến hàng đầu tại Mỹ về giúp dân mình vượt qua khó khăn, đẩy nhanh hoạt động tăng gia sản xuất khiến tôi cảm thấy rất vui. Bản thân mình khi cung cấp giải pháp bơm phun chất lỏng đến khách hàng giống không chỉ là bán hàng mà còn là lan tỏa, sẻ chia công nghệ đến cả cộng đồng cảm thấy rất tuyệt vời ”.

   Trong 5 năm gắn bó với đội ngũ kinh doanh của Lê Bình, anh luôn là đảm bảo chỉ tiêu và doanh số đề ra. Mỗi khi có sản phẩm mới, anh luôn là người đầu tiên muốn mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho khách hàng khi qua những buổi trải nghiệm thử sản phẩm đến nhà thầu xây dựng. Đối với các nhà máy công nghiệp, Anh luôn có 1 lịch trình chăm sóc khách hàng thường xuyên nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho nhà máy.

máy-phun-sơn-graco-690-9

Hình ảnh anh Hoàng đưa sản phẩm mới đến tận công trình để nhà thầu trải nghiệm

  Trong quá trình công tác, anh không ngừng học hỏi thu về nhiều chứng nhận và giải thưởng từ hãng Graco. Năm 2019 với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình, A.Hoàng đã vượt mọi khó khăn hoàn cảnh, loại bỏ mọi trở ngại vươn lên một cách đầy ngoạn mục và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thi đua kinh doanh đặt ra.

chứng nhận giải thưởng mà anh phan đức hoàng đạt được

Các chứng nhận và giải thưởng hãng Graco trao tặng anh Phan Đức Hoàng

  Lê Bình Group sau khi tổng kết số liệu cuối năm, chúng tôi xin tuyên dương anh Phan Đức Hoàng – chiến binh kinh doanh bất bại năm 2019. Chúng tôi tự hào khi có những người đồng hành tận tâm như bạn trên con đường đưa Lê Bình ngày càng lớn mạnh. 

Tiệc tất niên năm 2019 - Trao thuong chien binh xuat sac

Ban lãnh đạo công ty Trao tặng danh hiệu và phần thưởng dành dành cho a. Hoàng.

   Cảm ơn các anh và đội ngũ kinh doanh vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Kính chúc toàn thể các bạn cùng gia đình có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để tiến đưa Lê Bình tiến đến thành công.

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

top