Súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP60

+ Xuất xứ: Mỹ ( USA)

+ Thương hiệu: Graco

+ Áp suất : 100 psi

+ Điện áp ra: 60 kV

+ Đầu vào không khí: 1/4 npsm (m)

+ Đầu vào chất lỏng: 3/8 npsm (m)

+ Nhiệt độ hoạt động:  48°C

+ Vật liệu phun: sơn tĩnh điện, sơn dung môi tĩnh điện, phun keo bịt kín epoxy, kết dính, Plural Components, metallics, Topcoats,…

Giá bán: Liên hệ
Đặc Điểm Nổi Bật

Súng phun sơn tĩnh điện Pro Xp60 Air Spray của Graco cung cấp hiệu suất của chuyên gia. Bao gồm các mẫu tiêu chuẩn, thông minh, độ dẫn cao, phun tròn và các mô hình nước giúp tiết kiệm vật liệu và cải thiện chất lượng hoàn thiện bề mặt tuyệt vời cho các ứng dụng phun hoàn thiện nhựa, kim loại, sản xuất ô tô,..

Thông Số Kỹ Thuật
Áp suất chất lỏng: 0.7 MPa – 100 psi
Áp suất không khí: 0.7 MPa – 100 psi
Đầu vào không khí: 1/4 npsm (m)
Nhiệt độ hoạt động: 48 ° C
Cổng vào chất lỏng: 3/8 npsm 
Điện áp ra: 60 kV
Khối lượng:  0.6 kg
Vật liệu phun Sơn tĩnh điện, carc, metallics, sơn dung môi tĩnh điện, chất bịt kín epoxy, chất kết dính, Plural Components,  Topcoats, Enamels,sơn chống UV,…
Video

Video súng phun sơn tĩnh điện Graco XP60 đang cập nhật.

Mô tả chi tiết sản phẩm
5
(1)

Pro XP60 là Súng phun sơn tĩnh điện được phân chia theo nhiều mô hình, với những cấu tạo và chức năng riêng biệt đáp ứng phù hợp nhất dành cho từng hạng mục thi công. Sản phẩm thiết kế cao cấp đến từ thương hiệu hàng đầu từ Mỹ cho bề mặt phun sơn hoàn hảo, tiết kiệm nhiên vật liệu. Cấu tạo súng phun sơn Pro XP60 thân thiện người dùng, dễ vận hành, tốc độ phun phủ và vệ sinh nhanh.

súng-phun-sơn-tĩnh-điện-graco-xp60

*** Cấu tạo súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP60  

Ký hiệu Mô tả
A Cửa hút gió
B Đầu vào chất lỏng
C Tua bin khí
D Nắp khí và vòi phun
E Kim điện cực
F Van điều chỉnh quạt gió
G Van khí nén
H Núm điều chỉnh chất lỏng
J Van bật tắt ES
K Chỉ số ES

Tính năng của súng phun sơn tĩnh điện Graco XP60

Graco Pro XP60 luôn có những tính năng ưu việt nhằm chứng minh khả năng phun phủ hoàn thiện nội thất, kim loại tốt nhất hiện thời.

 • Súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP60 có nguồn cung cấp năng lượng nội bộ nhỏ nhất trên thị trường – ngắn hơn 1 inch (2,5 cm) và nhẹ hơn 4 oz (110 g).
 • Thiết bị phun sơn kiểu dáng đơn giản, thiết kế vừa tay. Cơ chế kích hoạt súng XP60 nhẹ nhàng giảm căng cơ, tránh tình trạng mệt mỏi đối với thợ thi công phun. 
 • Điều khiển thông minh cho phép phân tích hiệu suất, thích ứng với nhu cầu điện áp của bạn và giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, dễ dàng.
 • Thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy, tuổi thọ máy lâu dài.

Pro Xp Electrostatic Air-Assist Smart Gun Application

Mỗi khẩu súng phun sơn tĩnh điện Graco đều được kiểm tra và cung cấp với một chứng chỉ cho biết kiểu phun, hiệu suất cơ học và hiệu suất điện với nhiều Mô hình phục vụ các công việc khác nhau.

 

*** Các Models cơ bản của súng phun sơn Graco XP:

 • Mô hình chung: Được trang bị điện cực tiêu chuẩn, vòi phun, nắp không khí và ống chất lỏng. Để áp dụng một kết thúc lớp A với lớp phủ tiêu chuẩn và sơn đặc.
 • Mô hình súng phun sơn tĩnh điện có độ dẫn điện cao: Được trang bị một ống chất lỏng có độ dẫn cao để phun vật liệu có điện trở suất thấp. Hầu hết các models được trang bị điện cực mài mòn cao, vòi phun độ chính xác cao và nắp khí tiêu chuẩn. Để áp dụng một kết thúc lớp A với lớp phủ kim loại mài mòn và kim loại.
 • Mô hình súng phun tròn: Được trang bị vòi phun tròn và nắp khí dành cho các ứng dụng phun tròn.
 • Mô hình súng phun mềm: Được trang bị nắp phun khí mềm. Để áp dụng một kết thúc lớp A cho các bộ phận nhỏ, nhẹ.
 • Mô hình súng hàng không vũ trụ: Được trang bị nắp không khí hàng không vũ trụ, điện cực mài mòn cao và vòi phun độ mòn cao chính xác. Dùng cho chất rắn cao và lớp phủ không gian vũ trụ.
 • Mô hình súng HVLP: Được trang bị nắp khí HVLP.
 • Mô hình súng phun khí cao: Được trang bị ES On-Off với Bộ hạn chế không khí và Van điều chỉnh chất lỏng, giúp hạn chế luồng không khí vào tuabin. Dùng cho các ứng dụng đòi hỏi lưu lượng không khí cao ở nắp khí.
 • Mô hình súng cố định chất lỏng: Được trang bị ES On-Off và Fixed Fluid Valve, giúp kéo dài tuổi thọ điện cực và vòi phun. Ứng dụng với vật liệu mài mòn kim loại cực mạnh.

súng-phun-sơn-tĩnh-điện-graco-xp60-1

Ứng dụng của súng phun sơn tĩnh điện XP60 Graco

Súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP60 được lắp đặt kết hợp cùng các máy phun sơn, hệ thống phun sơn dùng phun hoàn thiện, phun bắn chất kết dính hầu hết các ngành nghề từ:

– Sản xuất thiết bị nông nghiệp, thiết bị xây dựng, điện tử, tiêu dùng, thiết bị lâm nghiệp, thiết bị nặng,…

– Hoàn thiện kim loại, đồ gỗ, điện tử ô tô.

– Hoàn thiện bơm bịt kín thiết bị hàng không vũ trụ.

– Lĩnh vực vận tải đường bộ, đường sắt, hàng hải,…

Súng phun sơn tĩnh điện Pro XP60 là lựa chọn đáng tin dùng nhất đối với các nhà máy sản xuất ô tô, xe máy, thiết bị điện tử, đồ gia dụng,…

các ngành nghề ứng dụng súng phun sơn tĩnh điện XP60

các ngành nghề ứng dụng súng phun sơn tĩnh điện XP60

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 5 / 5. Số lượt vote: 1

Hãy đánh giá bài viết!

Sản phẩm liên quan