Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2020 – Lê Bình Group

  • Đăng ngày 21/12/2019
  • 587 lượt xem

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lê Bình.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong công việc liên lạc, mua bán, sửa chữa máy Graco giữa công ty với Quý đối tác, Quý khách hàng tránh tình trạng “ Vườn không nhà trống” khi ghé đến Lê Bình trong thời gian nghỉ lễ. Bên cạnh đó cũng để cán bộ nhân viên công ty chủ động trong việc sắp xếp thời gian và phương tiện về quê sum họp gia đình. Công ty thông báo thời gian nghỉ Tết dương lịch năm 2020 như sau:

Lịch nghỉ Tết dương lịch 2020:

  • Thời gian nghỉ: 01 ngày, thứ tư ngày 01/01/2020.
  • Thời gian làm việc lại: thứ năm ngày 02/01/2020.

thông báo nghỉ tết dương lịch 2020

Công việc cần lưu ý trước thời gian nghỉ Lễ:

– Cán bộ nhân viên công ty cần sắp xếp hoàn thành các công việc gấp cho khách hàng trước thời gian nghỉ lễ hoặc lên lịch hẹn với khách hàng sau thời gian nghỉ lễ.

– Quý khách hàng và đối tác của Lê Bình vui lòng liên hệ hỗ trợ trước hoặc sau ngày 1/1/2020. Trong thời gian trên, nếu khách hàng cần hỗ trợ khẩn cấp vui lòng liên lạc theo Hotline: 0868.311.108 – Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7.

– Các phòng ban tổ chức vệ sinh khu vực phòng làm việc. Tắc các thiết bị điện, nước trước khi nghỉ lễ.

*** Lưu ý:

  • Thông báo này được áp dụng cho tất cả các văn phòng thuộc Công ty Cổ phần Phần Kỹ Thuật Lê Bình.

~~ Đôi lời nhắn gửi:

Công ty Cổ phần Phần Kỹ Thuật Lê Bình xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm máy phun sơn, phun bột, phun foam, bơm keo, bơm màng,… Graco cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng cùng toàn thể CBNV Lê Bình tận hưởng 1 kỳ nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc tất cả mọi người 1 năm mới 2020 với nhiều thành công mới, nhiều dự án mới và chúc cho sự hợp tác giữa Lê Bình với quý đối tác ngày càng trở nên gắn kết hơn. 

Xin cảm ơn!

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 0 / 5. Số lượt vote: 0

Hãy đánh giá bài viết!

top