Tiệc tất niên – Chặng đường 1 năm gắn kết Lê Bình Group 2019 – 2020

  • Đăng ngày 16/01/2020
  • 867 lượt xem

Tiệc tất niên cuối năm được đánh giá là nét đẹp văn hóa quan trọng không thể thiếu của mọi công ty. Nó là điểm kết thúc cho 1 năm cũ sắp qua đi và là điểm mở đầu một hy vọng cho một năm mới.

Ngày 15/01/2020 ( tức 21/12/2019 – âm lịch) Công ty cổ phần kỹ thuật Lê Bình thuận theo văn hóa truyền thống Việt Nam tiến hành tổ chức Tiệc tất niên cùng nhau nhìn lại chặng đường gắn kết Lê Bình Group 2019 – 2020.

Tiệc tất niên Lê Bình

Ý nghĩa + Khoảnh khắc ghi dấu tại buổi tiệc tất niên cuối năm

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cuối năm công ty nào cũng dành thời gian, dồn tâm huyết lên kế hoạch để tổ chức những buổi: “ YEAR END PARTY 2019 ” thật hoành tráng. 

chuong trinh van nghe mo man tiec tat niem

Chương trình văn nghệ mở màn buổi tiệc tất niên đến từ vị lãnh đạo đa tài của Lê Bình

Đối với Lê Bình Group thì tiệc tất niên cuối năm luôn có nhiều ý nghĩa đối với mỗi cán bộ nhân viên đã và đang là thành viên đại gia đình Lê Bình. Trong buổi tiệc tất niên cuối năm 2019 tại công ty diễn ra theo 3 giai đoạn cũng thể hiện 3 ý nghĩa sâu sắc tại buổi party cuối năm. 

1.  Khoảng thời gian tổng kết lại những gì đã đạt được năm 2019.

Lê Bình Group luôn có những kế hoạch vạch ra trước đó và tiệc tất niên cuối năm chính là thời điểm chúng ta cùng ngồi lại bên nhau đánh giá chặng đường 1 năm phát triển. Đây là những khoảnh khắc cực kỳ quan trọng để cả một tập thể tổng kết lại 1 năm đã qua. 

Chương trình văn nghệ mở màn buổi tiệc tất niên đến từ vị lãnh đạo đa tài của Lê Bình

Trước khi đến với những con số báo cáo thì còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhau thưởng thức tiếng sáo yêu thương nhỉ?

  • Tổng kết lại những kế hoạch năm cũ:

Năm 2019 Lê Bình đặt ra nhiều kế hoạch phát triển. Có nhiều hướng đi mới được đưa ra, tham gia nhiều sự kiện tranning từ hãng Graco, nhiều phương thức marketing tiếp cận, chăm sóc khách hàng được mới và cũ luôn được đội ngũ sale chú tâm thực hiện, công tác nhập – xuất kho cùng việc kiểm kê rà soát thuế má, công nợ đươc nâng cao. Nhiều sản phẩm mới được cập nhật, nhiều chương trình giới thiệu, demo và quảng bá sản phẩm được tiến hành,… 

Bên cạnh những kế hoạch công việc, Ban lãnh đạo Lê Bình luôn quan tâm đến đời sống tinh thần CBNV bằng: các hoạt động nghỉ dưỡng cho cán bộ cùng gia đình, tổ chức sinh nhật, tổ chức các ngày lễ vinh danh,… nhằm tăng thêm khối đại đoàn kết công ty.

Tiệc tất niên năm 2019 - Chặng đường 1 năm gắn kết của Lê Bình-3

Trò chơi thư giãn ý nghĩa, trí tuệ và nâng cao tinh thần đội nhóm đầy lý thú

  • Những thành quả đạt được – Tuyên dương cá nhân xuất sắc:

Năm 2019 là năm khá chững của ngành xây dựng, chính vì thế Lê Bình gặp phải nhiều khó khăn khi cung cấp các dòng máy xây dựng. Tuy nhiên, vượt lên mọi khó khăn đấy, mỗi CBNV Lê Bình đồng tâm – đồng lòng đưa công nghệ mới đến với người Việt – đẩy nhanh tiến độ sản xuất kinh doanh – đảm bảo doanh số – giữ vững danh hiệu nhà phân phối số 1 Châu Á – Thái Bình Dương. 

Trong năm Kỷ hợi 2019 vừa qua, Lê Bình nhận thấy sự cố gắng vượt bậc từ đội ngũ nhân viên kinh doanh đặc biệt là anh Phan Đức Hoàng – chiến binh kinh doanh có doanh số vượt bậc năm 2019. 

Tiệc tất niên năm 2019 - Trao thuong chien binh xuat sac

Ban lãnh đạo công ty Trao tặng danh hiệu và phần thưởng dành dành cho a. Hoàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Lê Bình.

Bên cạnh những thành tựu đạt được, buổi tất niên hôm nay còn cho chúng ta thời gian đánh giá, nhìn nhận điểm mạnh trong đội ngũ nhân sự, trong thị trường phân phối tập trung phát huy nhiều hơn. Đồng thời, Lê Bình cần liệt kê khắc phục những nhược điểm, hạn chế còn thiếu sót để cùng nhau bùng nổ mạnh mẽ hơn.

2.  Vạch ra những kế hoạch cho năm mới 2020.

Thời điểm tất niên cuối năm 2019 cũng là thời điểm đẹp nhất cho toàn bộ công ty đặt ra mục tiêu mới cho năm 2020. Từ đây, một kế hoạch phát triển mới cho năm 2020 sẽ được đưa ra cho Lê Bình.

Tiệc tất niên năm 2019 - Chặng đường 1 năm gắn kết của Lê Bình-11

Trưởng phòng Kinh doanh thay mặt bộ phận CBNV công ty phát triển hướng đi cho Lê Bình

Mục tiêu của mỗi người, mỗi bộ phận đều khác nhau nhưng đều hướng đến sự phát triển vững mạnh cho cả tập thể Lê Bình. Khi tất cả mọi người cùng hướng đến 1 cái đích mới, đều chung lòng dồn tâm thì chắc chắn rằng kế hoạch nào cũng sẽ thành công. Nhờ đây mà buổi tiệc tất niên cuối năm càng thêm ý nghĩa.

3.  Buổi tiệc tất niên mang ý nghĩa đặc biệt gắn kết tinh thần tập thể.

Khoảng thời gian của buổi “ year end party ” luôn là khoảng thời gian tập thể để mọi người cùng nhau ngồi lại chia sẻ, tâm sự hay cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể ca hát, ăn uống.

Ban lanh dao tien hanh trao qua va chuc tet can bo nhan vien cong ty

Những món quà tết được Ban lãnh đạo gửi đến từng cán bộ nhân viên công ty

Cùng trao nhau những món quà Tết, những lời chúc đầu xuân năm mới An Khang – Thịnh Vượng,… 

Tiệc tất niên năm 2019 - Chặng đường 1 năm gắn kết của Lê Bình

Món quà và lời chúc tốt lành nhất được Tổng giám đốc: Lê Đình Thao gửi tặng đối tác Mr. Phong – một trong những đai diện Graco đã và đang làm việc cùng Lê Bình

Buổi tiệc tất niên cuối năm cũng là dịp tuyệt vời nhất nâng cao tinh thần đoàn kết trong đại gia đình Lê Bình. Nó mang đến cho chúng ta những phút giây vui vẻ, những câu chuyện sẻ chia ý nghĩa mang mọi người lại gần nhau hơn.

Tiệc tất niên năm 2019 - Chặng đường 1 năm gắn kết của Lê Bình-1

Đại gia đình Lê Bình cùng nhau chụp hình lưu niệm – cùng chúc nhau năm mới may mắn – thành công

Sau buổi tất niên, nhân viên các phòng ban trở nên gần thân thiết hơn, khoảng cách của nhân viên và ban lãnh đạo được xích lại gần hơn. Đây thực sự là những điều tuyệt mang nhiều ý nghĩa mà buổi lễ tất niên mang lại.

dia diem to chuc tiec tat niem cua cong ty le binh

Đại tiệc tất niên của Gia đình Lê Bình tại nhà hàng Thiên Trúc

bua tiec tat nien cua toan the can bo nhan vien

Hình ảnh Đồng tâm – đồng sức – đồng lòng cùng nhau xây dựng yêu thương Khổng lồ tại Lê Bình :*

Nhân dịp buổi lễ Tất niên năm kỷ niệm chặng đường 1 năm gắn kết Lê Bình Group 2019 – 2020 thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công của Lê Bình. Xin cảm ơn!

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 5 / 5. Số lượt vote: 1

Hãy đánh giá bài viết!

top