Top 3 súng phun sơn tĩnh điện đáng đầu tư nhất năm 2020

 • Đăng ngày 20/02/2020
 • 1003 lượt xem

Súng phun sơn tĩnh điện là trợ thủ đắc lực vô cùng cần thiết cho những công việc chuyên phun phủ hoàn thiện nội thất, kim loại, gỗ, nhựa,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị phun sơn tĩnh điện tốt, chất lượng bền bỉ và phù hợp thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này. Bởi tại đây, công ty Lê Bình sẽ chia sẻ đến các bạn “ Top 3 súng phun sơn tĩnh điện bán chạy nhất thị trường”. Những sản phẩm đáng lựa chọn và được nhiều chủ nhà máy, chủ doanh nghiệp tin tưởng lắp đặt trong các hệ thống phun sơn công nghiệp, dây chuyền sơn tự động.

Top 3 súng phun sơn tĩnh điện chất lượng cao 

Graco là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong việc đưa ra các giải pháp hỗ trợ phun/bơm chất lỏng, lớp phủ hoàn thiện, lớp phủ bảo vệ,… Tất nhiên những sản phẩm đến từ 1 hãng hơn 100 năm nghiên cứu, phát triển và chế tạo máy phun sơn chắc chắn sẽ đưa ra những thiết bị chất lượng cao, hiệu quả tốt và thân thiện.

>>> Xem ngay: Top 3 máy phun sơn tĩnh điện 

Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện đến từ Mỹ đang được toàn thế giới tin tưởng đón nhận sau đây:

1. Súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP40

trọn-bộ-sung-son-tinh-dien-graco-pro-xp40

Súng phun sơn tĩnh điện Pro XP40 khi vừa ra mắt đã nhanh chóng chinh phục người dùng, đặc biệt là dân chuyên nghiệp. Sản phẩm sở hữu một thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, đa dạng mô hình phun sử dụng cho nhiều loại vật liệu sơn tĩnh điện, chất bịt kín epoxy, chất kết dính, dung môi, Plural Components, Topcoats, Enamels,…

Súng phun sơn tĩnh điện ướt Graco XP40 qua mặt các súng phun sơn trên thị trường nhờ công nghệ phun sơn cấp điện áp cao giúp gia tăng năng suất, hiệu quả. Không dây dẫn điện loằng ngoằng giảm vướng víu người thợ phun. Lượng sơn phun ra được kiểm soát nghiêm tại đầu thiết bị tránh hao sơn, tiết kiệm chi phí vật liệu.

*** Thông số kỹ thuật của súng phun sơn tĩnh điện Graco XP40:

 • Áp suất : 100 PSI
 • Đầu vào không khí: 1/4 npsm (m)
 • Đầu vào chất lỏng: 3/8 npsm (m)
 • Điện áp ra: 40 kV
 • Khối lượng: 0.56 kg

2. Súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP60

súng-phun-sơn-tĩnh-điện-graco-xp60

Súng phun sơn tĩnh điện Pro XP60 là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Graco cung cấp giải pháp tiết kiệm vật liệu và cải thiện chất lượng hoàn thiện bề mặt tuyệt vời cho các ứng dụng bơm keo bịt kín mặt kính hay phun hoàn thiện nhựa, kim loại, sản xuất ô tô,..

Súng phun sơn phủ hoàn thiện XP60 có nguồn cung cấp năng lượng nội bộ nhỏ nhất trên thị trường. Nó hoạt động theo nguyên lý cung cấp khí nén vận hành tuabin điện và nguyên tử hóa chất lỏng phun tạo ra năng lượng hình thành điện áp cao tại điện cực. Khi chất lỏng phun ra đi qua điện cực và được hút vào phôi phủ đều xung quanh bề mặt sản phẩm.

*** Thông số kỹ thuật của Graco XP60:

 • Áp suất : 100 psi
 • Điện áp ra: 60 kV
 • Đầu vào không khí: 1/4 npsm (m)
 • Đầu vào chất lỏng: 3/8 npsm (m)
 • Khối lượng: 0.6 kg

3. Súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP85

súng phun sơn tĩnh điện Graco XP85-1

Súng XP85 không quá vượt trội như XP60 cũng không có thiết kế nhỏ gọn được bằng XP40. Tuy vậy, sản phẩm được làm ra từ chất liệu nhựa cao cấp mang ID 85 này lại khá hot. 

Súng phun sơn tĩnh điện Graco Pro XP85 mang đến sự chuyên nghiệp cho công nghệ phun phủ bảo vệ, phun sơn tĩnh điện, sơn dung môi,… tại các nhà máy. Đèn và các chỉ số báo máy phát điện cho người dùng biết tốc độ hoạt động của tuabin từ đó dễ dàng kiểm soát. Thiết kế vừa tay nắm tránh mệt mỏi. 

*** Thông số kỹ thuật súng Graco XP85:

 • Áp suất : 0.7 MPa, 7 bar
 • Đầu vào không khí: 1/4 npsm (m)
 • Đầu vào chất lỏng: 3/8 npsm (m)
 • Điện áp ra: 85 kV
 • Khối lượng: 0.67kg

Trên đây là sơ lược 3 sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện thích hợp nhất cho các nhà máy công nghiệp gồm: nhà máy sản xuất ô tô, xe máy, nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, dân dụng, xưởng gỗ, nội thất,… 

Mỗi ID súng phun sơn tĩnh điện được chia thành nhiều mô hình cấp điện khác nhau cho từng ứng dụng riêng biệt. Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu súng phun sơn tĩnh điện phù hợp nhất hệ thống phun sơn của mình, hãy liên hệ nhận tư vấn theo số 0868.311.108. Chúc các có được những sản phẩm ưng ý!

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 5 / 5. Số lượt vote: 3

Hãy đánh giá bài viết!

top