Trợ Giá Khủng Cuối Năm Khi Mua Máy Làm Sạch Bề Mặt

  • Đăng ngày 19/11/2019
  • 972 lượt xem

Công nghệ làm sạch bề mặt gỗ, bê tông, sàn công nghiệp,… bằng tia phun nước áp lực cao ra đời là giải pháp thay thế cho việc xịt rửa truyền thống. Máy phun nước áp lực cao làm sạch của Graco là sản phẩm đại diện công nghệ mới thân thiện thay cho phun cát, hạt mài với rất nhiều đặc tính ưu việt. 

Nếu bạn đang cần tìm 1 sản phẩm làm sạch bề mặt sân gạch, rêu mốc bê tông hay bóc tách sơn tường nhà, công trình xây dựng, sản phẩm gỗ,…Tuyệt đối đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây khi mà dịp cuối năm luôn có rất nhiều ưu đãi lớn từ hãng Graco dành đến cho quý khách hàng. Nhờ những hỗ trợ trực tiếp của nhà sản xuất, Lê Bình phối hợp đưa đến chương trình:

Hỗ Trợ Giá Khủng Cho Quý Khách Hàng Mua Máy Làm Sạch Bề Mặt “ 

km-mua-may-lam-sach-be-mat

1: Thông tin chương trình và Bảng giá Khuyến Mãi

Chương trình hỗ trợ giá thành cho quý khách hàng mua Máy Phun Nước Áp Lực Cao làm sạch bề mặt sẽ được áp dụng với 2 dòng sản phẩm cao cấp của Graco dưới đây:

Thông Tin Sản Phẩm Máy Phun Áp Lực Cao Hydra  Máy Làm Sạch Bề Mặt Aquamax 
Mode: 247553 262318 – Aquamax 2730 DD 
Áp Lực: 3300PSI 2700 PSI
Động cơ: Động cơ khí NXT 200cc Honda
Vật liệu phun: Nước nóng, nguội, hóa chất Nước nóng, nguội, hóa chất
Bề mặt tương thích: Gỗ, bê tông, sàn công nghiệp,… Gỗ, bê tông, sàn công nghiệp,…
Giá Ưu Đãi: 151.000.000 VNĐ 38.000.000 VNĐ

2: Lý do bạn không nên bỏ lỡ máy phun nước áp lực cao Graco?

*** Tia phun mạnh mẽ – Khả năng làm sạch cao:

  • Máy xịt nước áp cao làm sạch bề mặt dòng Hydra và Aquamax có động cơ mạnh mẽ áp suất nén ổn định từ 2700 – 3300 PSI cho phép xử lý và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, chất bám dính trên các bề mặt như: nền nhà, sàn công nghiệp, các sản phẩm gỗ, bê tông,…

*** Đầu lọc thông minh bảo vệ động cơ khỏi cặn bẩn

  • Thiết kế của Graco đều đến từ những chuyên gia hàng đầu thế giới mang đến sự tiện lợi, linh hoạt chắc chắn và bền vững nhất cho người dùng.

 

>>> Xem thêm: Làm sạch bề mặt và sơn chống rỉ tàu biển

*** Thiết kế vòi dài, mảnh – đi sâu nhiều ngóc ngách

  • Đối với các khu vực hẹp, các kỹ ngách sâu con người khó có thể chạm đến đều có thể dễ dàng làm sạch khi có đầu vòi phun dài mảnh của máy làm sạch bề mặt Hydra hoặc Aquamax.

*** Triệt tiêu hoàn toàn bụi không khí trong quá trình làm sạch

may-graco-Hydra

  • Công nghệ phun nước áp lực cao không gây bụi trong quá trình làm sạch như phương pháp xử lý bằng cát khô. Nhờ đó thân thiện với môi trường.

*** Không phá vỡ kết bề mặt – giảm chi phí phục hồi hiện trường

máy-làm-sạch-bề-mặt

  • Khách hoàn toàn với các phương pháp tẩy rửa bề mặt bằng hóa chất, hay phun cát khô làm làm rạn nứt, bào mòn và phá vỡ kết cấu bề mặt. Máy phun áp lực cao Graco làm sạch hoàn toàn nhưng luôn đảm bảo gắn kết cho các công trình.

*** Tăng năng suất – giảm thời gian làm sạch

  • Máy phun nước làm sạch bề mặt Graco cực kỳ tiện lợi tối ưu hóa công việc xịt rửa và làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Không chỉ làm sạch với nước, máy còn có khả năng phun kết hợp cùng các hóa chất tẩy rửa làm ố bề mặt gạch sân, rêu mốc bê tông, bóc lớp sơn tường nhà.

Trên đây chỉ là 1 vài giới thiệu cơ bản về máy phun nước áp lực cao làm sạch bề mặt. Nếu bạn đang quan tâm và muốn đi sâu vào chi tiết máy vui lòng liên hệ Hotline:  0868.311.108 để được hỗ trợ nhanh – đầy đủ và chi tiết nhất!

*** Lưu ý: 

  • Chương trình khuyến mãi dành cho máy làm sạch bề mặt sẽ được bắt đầu từ ngày 19/11/2019 kéo dài đến hết ngày 31/12/2019

Với sự hỗ trợ giá hết mình từ hãng Graco, chúng tôi hi vọng bạn có thể nắm bắt thời cơ đón nhận công nghệ mới tiện lợi, nhanh chóng giá trị cao thúc đẩy hoạt động phát triển đơn vị, doanh nghiệp.

Bạn có thấy bài viết hãy hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Chất lượng bài viết 5 / 5. Số lượt vote: 1

Hãy đánh giá bài viết!

top